Xã Phương Giao tổ chức thành công Ngày hội "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023

2023-08-15 22:21:00.0

Ngày 14/8/2023 xã Phương Giao đã tổ chức thành công Ngày hội "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023. ự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Dương Văn Ngoan, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện; lãnh đạo Công an huyện Võ Nhai.

với sự quan tâm chỉ đạo của Đảng uỷ, lãnh đạo cấp trên với những trận đấu thể thao ngay cấn, những tiết mục văn nghệ đặc sắc….toàn dân một lòng với tinh thần, ý chí "Bảo vệ An ninh Tổ quốc là trách nhiệm của mỗi người dân

Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Phương Giao cùng nhau đoàn kết, để đảm bảo môi trường sống an toàn, ổn định và phát triển. Tham gia phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc, là đang đóng góp vào sự thịnh vượng của đất nước. Hãy cùng nhau giữ gìn hòa bình và ổn định cho tương lai của chúng ta và thế hệ sau./.