Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Phương Giao lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025

2020-05-08 09:13:00.0

Ngày 07/5/2020, Đảng bộ xã Phương Giao đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phạm Văn Thọ, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Bùi Thị Sen, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hoàng Minh Hiền, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Phạm Việt Tiến, ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện.

Trong nhiệm kỳ qua, Đảng bộ xã Phương Giao đã đoàn kết, nỗ lực phấn đấu thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2015 - 2020 và đã giành được thắng lợi khá toàn diện trên tất cả các lĩnh vực.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Phạm Văn Thọ, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Đảng bộ xã Phương Giao đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời đề nghị Đảng bộ xã cần thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ tới và đề nghị mỗi đại biểu cần tập chung trí tuệ, sự dân chủ để đề ra phương hướng, xây dựng Nghị quyết của Đại hội trong nhiệm kỳ tới; sáng suốt lựa chọn, bầu ra các đồng chí vào BCH Đảng bộ xã khóa XVII có đủ bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức và năng lực công tác để lãnh đạo, triển khai thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ xã Phương Giao lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, đổi mới, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Đảng bộ xã Phương Giao khóa XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 15 đồng chí; đồng chí Đặng Văn Tuân tiếp tục được đại hội tín nhiệm bầu giữ chức danh Bí thư Đảng ủy xã; Đại hội đã bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Võ Nhai lần thứ XXII./.

Thực hiện: Triệu Thị Khánh Linh