Gặp mặt đại biểu nữ dự Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Võ Nhai lần thứ XXII nhiệm kỳ 2020 -2025

2020-08-05 17:09:00.0

Chiều ngày 5/8, Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ huyện Võ Nhai đã tổ chức buổi gặp mặt 89 đại biểu nữ tham dự Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Võ Nhai lần thứ XXII nhiệm kỳ 2020 -2025. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Đặng Xuân Trường, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra, Ban Tổ chức Tỉnh ủy; huyện Võ Nhai có đồng chí Phạm Văn Thọ, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Bùi Thị Sen, Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hoàng Minh Hiền, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Văn Thọ, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những thành tích, đóng góp của các đại biểu nữ tham dự Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXII nói riêng, toàn thể chị em phụ nữ trên địa bàn huyện nói chung trong những năm qua. Đội ngũ cán bộ nữ trên địa bàn huyện đã không ngừng phấn đấu, nâng cao bản lĩnh chính trị, tích cực học tập, lao động sáng tạo. Từ sự rèn luyện phẩm chất đạo đức, nỗ lực học tập nâng cao trình độ, nhiều cán bộ nữ đã nhận được sự tín nhiệm cao, giữ vị trí quan trọng trên các lĩnh vực.

Đồng thời đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng mong muốn, mỗi đại biểu nữ sẽ tập trung nghiên cứu các văn kiện chính trị của Đại hội, có những ý kiến thảo luận chất lượng, đóng góp cho sự thành công của Đại hội. Trong thời gian tới, các cán bộ nữ cần tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ và những thành tựu đã đạt được, nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn thách thức, hoàn thành tốt vai trò người đại biểu dự Đại hội, đại diện cho ý chí, nguyện vọng của các tầng lớp phụ nữ trên địa bàn huyện; đóng góp hơn nữa trong thực hiện nghị quyết đại hội Đảng các cấp, cũng như công tác bình đẳng giới và sự tiến bộ của phụ nữ.

Nhân dịp này, Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ huyện Võ Nhai cũng đã có nhiều phần quà ý nghĩa gửi tặng các đồng chí nữ đại biểu dự Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Võ Nhai lần thứ XXII nhiệm kỳ 2020 -2025.

Thực hiện: Anh Tuấn (Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông)