Phương Giao thực hiện các biện pháp cách ly xã hội Đối với xóm Bản

2021-11-04 09:23:00.0

Thực hiện Quyết định số 3283/QĐ-UBND, ngày 03 tháng 11 năm 2021 của Chủ tịch ủy ban nhân dân huyện Võ Nhai về việc thực hiện cách ly các hội đối với xóm Đại Long thuộc xã Bình Long; xóm Bản thuộ xã Phương Giao huyện Võ Nhai để thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19. Theo đó xóm Bản xã Phương Giao  sẽ thực hiên cách ly xã hội để thực hiện các biện pháp cấp bách phòng chống dịch COVID-19 bắt đầu từ 17 giờ 00 phút ngày 03 tháng 11 năm 2021, thời gian cách y là 14 ngày.

Để bản bảo công tác phòng chống dịch đạt hiệu quả, đề nghị việc các tổ chức, cá nhân khi thực hiện cách ly xã hội phải đảm bảo nguyên tắc gia đình cách ly với gia đình, xóm cách ly với xóm, yêu cầu mọi người dân ở nhà, chỉ ra ngoài trong trường hợp thực sự cần thiết như mua lương thực, thực phẩm, thuốc chữa bệnh, cấp cứu. thực hiện nghiêm việc giữ khoảng cách tối thiểu 2m khi giao tiếp. không tập trung quá 2 người ngoài phạm vi công sở, trường học, và tại nơi công cộng.

Yêu cầu toàn thể nhân dân tjw giác chấp hành các yêu cầu, biện pháp phòng chống dịch, tích cực tham gia khai báo y tế tự nguyện, thực hiện dầy đủ các biện pháp tự bảo vệ mình, gia đình và tham gia có trách nhiệm với các hoạt động phòng chống dịch theo hướng dẫn của cấp trên và của địa phương.

Ngoài ra, các cơ quan, các hộ kinh doanh thực hiện cài PC COVID thường xuyên quét theo hướng dẫn của Ủy ban nhân dân xã đã cài cho các xóm và các hộ kinh doanh, các cơ quan trên địa bàn xã.

Tô Văn Khải - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Phương Giao