Xã phương Giao trao tiền hỗ trợ cho hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

2021-01-26 09:05:00.0

Sáng ngày 26 tháng 01 năm 2021, Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội  xã Phương Giao tổ chức thăm và tặng quà cho gian đình cháu Đỗ Hoài Anh, xóm Là Canh, xã Phương Giao,

Đồng chí Đặng Văn Tuân - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã , lãnh đạo UBND xã, Lãnh đạo Mặt trận Tổ Quốc và các ban ngành đoàn thể xã đến hỗ trợ, động viên toàn thể gia đình, nhân dịp này xã trao cho gia đình cháu Đỗ Hoài Anh 2.000.000 đồng. Thay mặt đoàn, đồng chí Bí thư Đảng ủy đã căn dặn Chi ủy Chi bộ, Ban xóm và toàn thể nhân dân quan tâm, giúp đỡ gia đình cháu để giảm bớt khó khăn trong cuốc sống, nhân dịp nhày, đồng chí đã trao gia đình phần quà và chúc toàn thể gia đình đón năm mới có nhiều sức khỏe, gặp nhiều may mắn.

Thực hiện: Tô Văn Khải PCT UBND xã